Công Ty Cổ Phần Công Nghệ 4TE

Email: support@4te.vn | Hotline: 0902 400 388 

Triển khai giải pháp ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) và IoT vào việc quản lý vỏ chai LPG cho công ty Gas Hoàng Anh

Sáng 7.12, tại Bình Dương, Công ty Cổ Phần Công Nghệ 4Te và Công ty TNHH Một thành viên Hoàng Anh đã tổ chức lễ ký kết hợp tác Triển khai giải pháp công nghệ AI số hóa, quản lý và truy xuất nguồn gốc bình gas.


Giám đốc Công ty Cổ Phần Công Nghệ 4Te Phạm Văn Quân phát biểu tại lễ ký kết.

Được biết, từ đầu tháng 8.2019, Công ty TNHH Một thành viên Hoàng Anh đã chính thức áp dụng phần mềm quản lý vỏ bình gas có tên 4TeGas số hóa, quản lý và truy xuất nguồn gốc bình gas theo số seri vào quy trình sản xuất và phân phối gas. Chia sẻ về sự lựa chọn giải pháp 4TeGas, đại diện Công ty Hoàng Anh Gas cho biết, hiện nay, thị trường kinh doanh gas cạnh tranh rất khốc liệt, trong đó, phổ biến là việc chiếm dụng vỏ bình gas trái phép. Việc chiếm dụng vỏ bình gas làm ảnh hưởng không nhỏ đến việc sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp. Với định hướng phát triển doanh nghiệp minh bạch và bền vững, việc ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực quản lý, kinh doanh để người dùng an tâm. Bên cạnh đó, công ty cũng muốn giúp khách hàng được sử dụng sản phẩm gas đúng nguồn gốc, xuất xứ, an toàn.

Phát biểu tại lễ ký kết, Giám đốc Công ty Cổ Phần Công Nghệ 4Te Phạm Văn Quân khẳng định, giải pháp công nghệ 4TeGas được nghiên cứu thành công và đưa vào sử dụng giúp doanh nghiệp hạn chế vấn nạn sang chiết gas không có nguồn gốc rõ ràng từ các đối tượng làm ăn không chân chính, giúp tăng giá trị thương hiệu và niềm tin đối với khách hàng. Công nghệ này cũng giúp doanh nghiệp ứng dụng công nghệ thông tin vào việc số hóa theo Nghị định 87/2018/NĐ-CP của Chính phủ. Điều quan trọng hơn cả là giúp người tiêu dùng có cơ hội truy xuất chính xác nguồn gốc bình gas khi mua và sử dụng, góp phần làm cho cuộc sống của người tiêu dùng và gia đình an toàn hơn.
Mỗi bình gas đều có một seri riêng để quản lý và truy xuất nguồn gốc

Tin và ảnh: Lan Chi – Song Anh